vietinfo di động
Thư mục
Gia đình

15 lời khuyên dành cho chàng trước khi 'lâm trận'

Cập nhật lúc 02-08-2009 03:15:25 (GMT+1)
Ảnh minh họa

Niềm vui, hạnh phúc lớn nhất của bạn sau mỗi "cuộc yêu" là được cùng nàng "lên đỉnh". Các chuyên gia về tình dục dành cho bạn 15 lời khuyên hữu ích trước khi làm "chuyện ấy".

1. Trước tiên, bạn hãy để cho thân hình mình hoàn toàn sạch sẽ. Chẳng có cô nàng nào lại hứng thú “chuyện ấy” khi người bạn bốc mùi khó chịu cả.

2. Cái răng cái tóc là góc con người, nhưng ở chốn “phòng the”, răng cũng quan trọng chả kém các vùng nhạy cảm khác. Nàng thà ngửi mùi 2 ngày “quên tắm” của chàng còn hơn ngửi thấy mùi thức ăn lúc chiều hay phát hiện ra miếng rau xanh “thấp thoáng” trong nụ cười của bạn.

3. Đừng nên ăn quá no. Lên giường với cái bụng đang óc ách chưa tiêu hóa hết không thể khiến bạn toàn tâm toàn ý để “lên đỉnh”.

4. Đừng “lâm trận” trong tình trạng say xỉn. Một chút men có thể khiến bạn thêm nét đàn ông quyến rũ cho bạn nhưng nếu đã vượt quá tửu lượng thì hãy ngủ một giấc thật sâu cho tỉnh hẳn rượu đã nhé. Và nên nhớ rằng chỉ nên “lâm trận” khi bạn còn tỉnh táo, nếu không sẽ chẳng thể tưởng tượng nổi nàng sẽ cảm thấy khó chịu thế nào đâu.

5. Nếu nàng cảm thấy quá đau đớn hay khó chịu thì hãy nhẹ nhàng quan tâm tới nàng. Đừng chỉ thỏa mãn những cảm xúc của bản thân mà quên đi cảm giác của người bên cạnh. Nên nhớ tình dục là sự hòa hợp giữa cả hai người, cả tâm hồn và thể xác.

6. Hãy sử dụng bao cao su  theo đúng chỉ dẫn. Công dụng của bao cao su sẽ chỉ phát huy khi bạn sử dụng đúng cách và có thể nó sẽ khiến bạn hơi khó chịu nhưng hãy dùng nếu như nàng muốn.

7. Kích thước của “cậu em” đôi khi khiến chàng mất tự tin. Tuy các nàng thường thích các “cậu em” có kích thước trung bình nhưng khi “lâm trận” cũng không mấy chị em để ý đến chuyện đó đâu. Hãy yên tâm đi, đó không phải một vấn đề để bạn phải quan tâm.

8. Đừng vội vã gấp gáp và chỉ tập trung vào “chuyện ấy”. Hãy “lâm trận” từ từ, nhớ vuốt ve và âu yếm nàng. Nhất là khi nàng đang mệt hoặc stress. Chậm mà chắc là vậy đó bạn ạ.

9. Nếu “cậu em” cảm thấy đau đớn khi “xuất quân” thì có thể bạn đã bị nhiễm STDs (các bệnh liên quan đến tình dục). Hãy đi khám phụ khoa vào một ngày gần nhất.

10. Quan hệ vào những ngày rỗi rãi. Một số chàng thỉnh thoảng vẫn gặp khó khăn trong việc điều khiển “cậu em” “đứng lên”, kể cả người đó có đủ sức và khỏe mạnh, cũng như thiếu kinh nghiệm và lo lắng về việc đó có thể dẫn đến nhanh chóng “xuất quân” mặc dù chưa “lên đến đỉnh”.

11. Không điều gì có thể thay thế cho sự kích thích, hứng khởi. Viagra có thể khiến cho bạn thêm hứng khởi và tăng thêm sức mạnh, nhưng không có nghĩa là bạn có thể “đốt cháy giai đoạn.

12. Một số động tác thể dục nhẹ nhàng trước khi “sẵn sàng” có thể giúp bạn thêm hăng hái. Thay đổi tư thế hoặc “cách thức chiến đấu” cũng có thể khiến nàng thêm phấn khích và “đốt cháy ngọn lửa yêu” trong cả 2 người.

13. Hãy chuẩn bị phòng ngủ thật thoáng đãng và sạch sẽ. Trước khi “bắt đầu”, hãy giảm bớt ánh sáng, nàng sẽ cảm thấy dễ chịu và tự tin hơn nhiều đấy.

14. Trước khi “chiến đấu” có thể cùng nàng xem 1 đoạn phim nói nhiều về “chuyện của riêng” hai bạn. Nó sẽ kích thích “ý chí chiến đấu” của cả 2 đó.

15. Cuối cùng, bạn nhớ tháo tất của mình ra nữa nhé. Cuộc “lâm trận” sẽ nhiệt hơn. 

Theo Tin 247

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: