vietinfo di động
Thư mục
Séc-Slovakia

Tìm ra nghi phạm giết hại người Việt tại Séc

Cập nhật lúc 11-01-2018 11:37:56 (GMT+1)
Hiện trường vụ án. (Nguồn: TTXVN)

Trưởng phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Liberecsky - Vladimír Lukášek khẳng định, thủ phạm là người Séc, 40 tuổi và sinh sống tại tỉnh này.

Ngày 10/1, Cơ quan cảnh sát tỉnh Liberecsky cho biết, người đàn ông bị trọng thương trong vụ án chị Trần Thị Tâm bị giết hại, chính là nghi phạm, và đối tượng đã thú nhận một phần tội lỗi.  

Phát biểu tại cuộc họp báo, Trưởng phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Liberecsky - Vladimír Lukášek khẳng định, thủ phạm là người Séc, 40 tuổi và sinh sống tại tỉnh này.

Đối tượng đã sử dụng dao để tấn công nạn nhân và tạm thời cảnh sát chưa xác định rõ là thủ phạm tự gây thương tích hay chị Tâm làm thủ phạm bị thương khi chống trả. Đối tượng này đã tới cửa hàng thực phẩm với ý đồ cướp và không có đồng bọn.

Theo lời khai ban đầu, thủ phạm là nạn nhân trong lúc cứu giúp chị Tâm bị 2 đối tượng dùng dao tấn công. Tuy nhiên, bằng biện pháp nghiệp vụ, cảnh sát đã xác định người đàn ông bị thương chính là thủ phạm của vụ án. Hiện đối tượng vẫn đang trong quá trình điều trị nhưng đã bị tạm giam để phục vụ công tác điều tra. Trong quá khứ, thủ phạm đã từng bị truy tố vì tội phạm kinh tế.

 Trước đó, ngày 5/1, chị Trần Thị Tâm, sinh năm 1965, chủ cửa hàng bán thực phẩm tại làng Vratislavice, ngoại ô thành phố Liberec, CH Séc đã bị sát hại tại cửa hàng của mình. Đây là vụ việc giết người đầu tiên trong năm tại thành phố Liberec./.

Nguồn: Văn Huy/ VOV

Tin liên quan
Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2018 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: