vietinfo di động
Thư mục
Séc-Slovakia

Tết Trung Thu tại thành phố Šluknov - Rožany

Cập nhật lúc 05-10-2017 14:27:52 (GMT+1)

Tối ngày 29/09/2017 Chi hội người Việt tại Šluknov - Rožany đã tưng bừng tổ chức Tết Trung Thu cho các cháu với sự góp mặt của đông đảo bà con cộng đồng nơi đây.

Mở màn cho buổi lễ Vui Tết Trung Thu 2017 đội múa lân và các cháu cùng nhau đi Rước đèn Trung Thu Trong tiếng trống rộn ràng và trên nền những bài hát về Trung Thu.

Ông Nguyễn Trọng Nụ, Chủ tịch Chi hội người Việt tại Šluknov Rožany đã khai mạc chương trình, chúc mừng và động viên các cháu chăm ngoan, vâng lời bố mẹ và cố gắng học tập tốt.

Trong đêm hội trăng rằm các cháu đã được đón xem màn múa lân độc đáo, màn võ thuật judo điêu luyện, những tiết mục ca hát đặc sắc và đặc biệt được tham gia các trò chơi vui nhộn như Kéo co, Bịt mắt ăn ya-ua, Điệu nhảy Limbo, Khiêu vũ tranh ghế do các anh chị trong Hội TNSV dàn dựng. Các cháu đến tham dự cũng đã được nhận món quà nhỏ từ các anh chị trong Hội TNSV Šluknov.

Đêm hội trăng rằm 2017 đã để ấn tượng đẹp cho các cháu và giúp cho các cháu hiểu hơn về cội nguồn dân tộc Việt Nam. Chúc cho các cháu luôn chăm ngoan, học giỏi.

Sau đây là một số hình ảnh:

HT


Tin liên quan
Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2023 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: