vietinfo di động
Thư mục
Séc-Slovakia

Séc: Vì định tránh bị phạt, nữ tài xế Việt Nam quệt vào cảnh sát

Cập nhật lúc 10-10-2017 04:17:08 (GMT+1)
Ảnh: Internet

Buổi sáng ngày 09 tháng Mười 2017 một phụ nữ trẻ từ Việt Nam đã đỗ xe tại khu vực cấm trên phố  K Milíčova thuộc khu Praha- Háje, khi bị cảnh sát địa phương phát hiện và định xử lý phạt, cô ta đã phóng đi trong khi đó quệt vào chân một nhân viên cảnh sát.

“Cảnh sát giám sát tình hình gần trường học, là nơi vào buổi sáng thường diễn ra tình trạng vi phạm qui định cấm dừng xe,” phát ngôn viên cảnh sát địa phương Irena Seifertová cho hay. Và nữ tài xế Việt Nam này đã dừng xe ở nơi không được phép. Khi nhân viên cảnh sát phát hiện thấy và định xử lý phạt, theo phóng viên báo Mladá fronta Dnes tìm hiểu thông tin tại hiện trường, thì nữ tài xế làm như không nghe thấy hay không hiểu.

Cô ta bất ngờ lùi xe và quệt vào chân cảnh sát. “Sau đó lái xe khỏi hiện trường, nhưng vài phút sau quay trở lại,”  Irena Seifertová bổ xung. Theo phóng viên Mf Dnes, sức khỏe của cảnh sát viên bình thường và tự đến được bệnh viện để khám kiểm tra. “Tạm thời chúng tôi chưa có thông tin cụ thể về tình hình sức khỏe của ông ta,” Irena Seifertová thông báo.

D.Nguyen - Mf Dnes
©Vietinfo
Tin liên quan
Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2023 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: