vietinfo di động
Thư mục
Séc-Slovakia

Sân vận động mùa đông cũ tại Karlovy Vary sẽ biến thành chợ

Cập nhật lúc 24-06-2010 09:19:38 (GMT+1)
Chợ Việt tương lai tại Karlovy Vary

Toà Thị chính Karlovy Vary đã quyết định cấm chợ trời họp ngày chủ nhật hàng tuần tại sân vận động AC Start. Nhưng một chợ mới sẽ hình thành trong sân vận động mùa đông cũ của thành phố điện ảnh này.

Sân vận động mà đông tại khu Dolní Kamenné, nơi mà vào mùa giải trước các cầu thủ môn khúc côn cầu trên băng của đội HC Energie lần đầu tiên trong lịch sử tồn tại của mình đã dành được chức vô địch giải ngoại hạng CH Séc. Nhưng sau khi thành phố này xây dựng khu quần thể mới với sân băng hiện đại, thì nơi này đang được chuẩn bị để chuyển mục đích sử dụng để trở thành cái chợ lớn của người Việt Nam.

 “Chúng tôi sẽ khai trương trong tháng 7. Chúng tôi có hợp đồng thuê toà nhà với ông Holoubek và các khu lân cận của nhiều người khác nữa. Hợp đồng thuê vẫn chưa song, chúng tôi sẽ ký sau khi có quyết định nghiệm thu,“ bên thuê, một người đàn ông tên Anh giải thích qua điện thoại với phóng viên Deník.

 Toà Thị chính Karlovy Vary đã đồng ý cho nơi này chuyển sang mục đích sử dụng thành chợ. Các loại dịch vụ hay chủng loại hàng hoá kinh doanh ở đây không bị hạn chế.

“Chúng tôi cho công ty Việt Nam thuê lại toà nhà trong vòng mười năm. Ngoài những quầy hàng bên ngoài, phía trong sẽ có cả restaurace và nhiều loại hình dịch vụ,“ Karel Holoubek, doanh nhân có tiếng tăm giải thích và cho biết thêm, rằng nếu như ở đó mà có xuất hiện ma tuý, thì hợp đồng lập tức sẽ bị huỷ bỏ.

Mar.

Tin liên quan
Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2023 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: