vietinfo di động
Thư mục
Séc-Slovakia

Người Việt trong cuộc chơi MasterChef trên truyền hình Séc

Cập nhật lúc 25-10-2022 12:48:13 (GMT+1)
Ảnh minh họa. Nguồn internet

Sau cô Chilli Tạ Thùy Dung từng lọt vào nhóm những ứng cử viên sáng giá của show truyền hình giải trí MasterChef Česko trước đây, hiện nay tham gia trò chơi tiếp tục có một người Việt khác là Robin Nguyen, 28 tuổi.

Tạm thời chàng trai dễ mến Robin Nguyen đang liên tiếp gặt hái những thành công từng chặng trên đường đến đỉnh cao cuộc chơi MasterChef bằng tài năng nấu ăn của mình. Thế nhưng trên mạng xã hội nhiều độc giả lại mổ xẻ bình luận về hình thức của anh. Bởi mặc dù không có gì bất thường về tổng thể, nhưng khi nhìn kỹ khán giả truyền hình thầy đôi mắt hai có một con người trồi lên một chút. Và thế là nẩy sinh đủ thứ đồn đoán về nguyên nhân.

Robin Nguyen thực sự không mấy bận tâm về cái gọi là "Vụ việc con mắt của Robin", nhưng anh vẫn quyết định cung cấp câu trả lời liên quan tới con mắt của mình mà anh sinh ra với nó. 

"Tôi chẳng bị bệnh tật gì, không bị ung thư, không bị bệnh tuyến giáp, tôi không có năng lực siêu nhiên, không có thị lực đêm trong con mắt đó, nó hoàn toàn bình thường," anh chia sẻ trên instagram của mình phản ứng trước đủ loại phỏng đoán.

"Hồi tôi lên mười đã xảy ra tai nạn giao thông và bị một que sắt xuyên giữa con ngươi và sọ não, nên con ngươi bị lồi ra. Cho nên mỗi khi căng thẳng hay vượt ra ngoài khu vực thoải mái của mình, thì nó lại trồi lên, và ở đó  nó càng nhìn thấy rõ. Trong cuộc chơi MasterChef tôi luôn ở ngoài vùng thoải mái của mình, nên càng thấy rõ," Robin Nguyen tiết lộ về nguyên nhân.

Chắc chắn Robin Nguyen không suy sụp chỉ vì đặc điểm này của mình. "Nó không làm phiền tôi, nếu có, chắc tôi sẽ không lên TV. Tôi không bị trầm cảm vì nó, vì vậy bình thường. Về mặt thẩm mỹ, tất nhiên có làm phiền tôi một chút. Trong tương lai có thể tôi sẽ muốn điều chỉnh thế nào đó, còn ngoài ra con mắt hoàn toàn bình thường. Thậm chí có ít diop hơn so với con mắt kia," Robin chia sẻ với người hâm mộ. (blesk)

THeo Hương Sen

Tin liên quan
Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2023 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: