vietinfo di động
Thư mục
Séc-Slovakia

Cảnh sát đã tìm thấy thương gia Séc mất tich ở chợ Sapa, Praha

Cập nhật lúc 29-04-2021 21:46:16 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ: Policie CR

Cảnh sát đã tìm thấy thương gia 56 tuổi ở Blanensko, bị mất tích tuần trước tại chợ Sapa. Thương gia này đi họp tại Sapa nhưng sau đó đã biến mất chỉ để lại chiếc Porsche của mình.

 

Cảnh sát không cho biết đã tìm thấy thương gia này như thế nào, hay chính ông đã trình diện cảnh sát.

Phát ngôn viên của cảnh sát bà Violeta Siřišťová chỉ cho biết thương gia này đã được tìm thấy và khoẻ mạnh. Cảnh sát hình sự Praha sẽ tiếm tục giải quyết sự việc.


Cảnh sát đã tìm một thương gia 56 tuổi sống ở vùng Blanensko. Ngày thứ Hai ông đã đến họp ở chợ Sapa và bị mất tích không dấu vết. Tìm thấy chiếc xe Porsche của ông đã bị mở để lại ở chợ.

Hôm thứ Hai, ông Jan Vaculík từ Černá Hora đã đi Praha bằng chiếc xe VW Golf mượn. Trên đường đi ông đã lấy chiếc Porsche của mình ở chỗ bảo hành xe. Đây là dấu vết cuối cùng của ông được cảnh sát biết. Họ hàng đã thông báo cho cảnh sát chiều thứ Hai và cảnh sát hình sự bắt đầu kiểm tra.

Cảnh sát hình sự đã xác định được thương gia này đã đến chợ Sapa, Praha. Phát ngôn viên của cảnh sát ông Bohumil Malášek cho biết đã nhìn thấy ông Vaculík đi lại ở chợ vào buổi trưa theo các camera bảo vệ đã ghi lại.

Theo thông tin từ bạn hàng, ông Vaculík đã hẹn gặp nhưng không không thấy ông đến. Cảnh sát đi tuần đã tìm thấy trong chợ một chiếc xe Porsche bị mở với cả các giấy tờ tuỳ thân và một số vật dụng khác. Không có điện thoại của người bị mất tích.

Chiếc xe Porsche để lại chợ

Ông Malášek cho biết cảnh sát hình sự chưa xác định được thương gia này ở đâu. Ai có bất cử thông tin gì về sự đi lại của thương gia này hãy thông báo ngay cho cảnh sát qua số 158.

 

Video:

Nguồn: Novinky

Người dịch: MN

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: