vietinfo di động
Thư mục
Séc-Slovakia

Màn múa Chim Công và lời cảm ơn của Ban Tổ chức Festival 2017

Cập nhật lúc 05-06-2017 09:06:18 (GMT+1)
Ảnh: FB Vu Huu Nam

Màn múa Chim Công của đoàn VN đã được chọn vào chương trình công diễn tại nhà hát Vinohrady. MC nổi tiếng của đài truyền hình quốc gia Slovakia đã có lời giới thiệu ấn tượng:

„Cộng đồng Việt Nam đến từ nơi cách xa đây hàng vạn dặm với một nền văn hóa hoàn toàn khác biệt, nhưng đã hòa nhập tốt vào nước sở tại và vẫn lưu giữ được những bản sắc văn hóa của dân tộc mình. Màn múa Chim Công sau đây của em Thu Huyền sẽ đưa chúng ta về với một xứ sở nhiệt đới, đầy tiếng chim hót và tràn ngập hương hoa của muôn ngàn cây trái…“

Ngay sao khi biểu diễn, cháu đã được nhận quà thưởng của BTC và cùng chụp ảnh lưu niệm.

BTC Festival của HNVN xin trân trọng cảm ơn sự đóng góp nhiệt tình của các tập thể và cá nhân trong cộng đồng để làm nên một mùa Festival 2017 thành công tốt đẹp.

Lời cảm ơn được đặc biệt dành cho diễn viên múa nhí Thu Huyền và gia đình của cháu, cảm ơn nhóm múa từ Plzeň, Chomutov, HĐH Thái Nguyên, đội múa Lân Sapa, CLB Sơn Ca, đạo diễn-nghệ sĩ ưu tú Như Bình, Phương Châm, biên đạo múa Minh Nguyệt, Hội NVN tại Praha và tỉnh Trung Séc, Hội Phụ nữ, phóng viên ảnh Hà Cần, các phóng viên báo hình, báo viết và đông đảo bà con đã tham gia Lễ hội.

Lời cảm ơn cũng được trân trọng dành cho doanh nhân Vũ Đức Vinh đã tài trợ một phần cho chương trình và đã đưa cả gia đình cùng tham gia Lễ hội.

BTC Festival, 18 dân tộc bạn và hàng ngàn du khách tham dự trên hai quảng trường lớn của thủ đô Praha cũng đã có những nhận xét đánh giá rất tốt về hình thức, nội dung và cách thức tổ chức của đoàn Việt Nam.

Một lần nữa, xin chân thành cám ơn và hẹn mùa festival năm tới.

BTC festival HNVN tại CH Séc

 

Tin liên quan
Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2023 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: