vietinfo di động
Thư mục
Séc-Slovakia

Lưu ý khôi phục mã xác nhận EET

Cập nhật lúc 27-09-2019 15:06:39 (GMT+1)
Ảnh minh họa

Mã xác nhận cần thiết để đăng ký vào hệ thống quản lý doanh thu trực tuyến (EET) giai đoạn đầu tiên sẽ sớm hết hiệu lực. Bởi mã xác nhận chỉ có hiệu lực ba năm và đợt thực hiện EET đầu tiên đến cuối năm nay là tròn 3 năm.

"Mã xác nhận máy thu tiền cần phải có để thống kê doanh thu trực tuyến. Nếu không thay mới và khôi phục kịp thời, sẽ không thể thống kê được doanh thu vào hệ thống," Tổng cục Tài chính lưu ý trong thông cáo báo chí. Nếu để đến khi sau khi mã xác nhận cũ hết hiệu lực, sẽ không thể gia hạn hay khôi phục lại.

"Mã xác nhận mới chỉ cấp trực tuyến. Đối tượng đóng thuế sau đó tự tiến hành thao tác đổi," giám đốc Tổng cục Tài chính Tatjana Richterová cho biết.

Năm nay các mã xác nhận hết hiệu lực nhiều nhất trong tháng 11. Đến thời điểm đó khoảng hơn 52 nghìn người kinh doanh phải yêu cầu cấp mới mã xác nhận và sau đó tự cài đặt vào máy thu tiền của mình. Nhưng trong tháng Hai 2020 số lượng người kinh doanh phải thay mới và khôi phục mã xác nhận sẽ cao hơn nhiều, bởi hơn 112 nghìn người kinh doanh sẽ hết hạn mã xác nhận cũ.

Mã xác nhận mới được cấp miễn phí và có thể yêu cầu cấp mã mới bất kỳ thời điểm nào trước khi mã cũ hết hiệu lực.

David Nguyen. ČTK

©Vietinfo.eu

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2023 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: