vietinfo di động
Thư mục
Séc-Slovakia

Kêu gọi Hưởng ứng và Ký tên ủng hộ Kiến nghị

Cập nhật lúc 05-06-2018 15:44:42 (GMT+1)

Chúng tôi soạn thảo Kiến nghị gửi tới những đại biểu quốc hội Việt Nam, những người được cho là đang đại diện cho cử tri cả nước, hiện đang tham gia kỳ họp thứ 5 của Quốc hội khóa XIV tại Hà Nội nhằm yêu cầu họ KHÔNG BỎ PHIẾU THÔNG QUA BỘ LUẬT CHO THUÊ 99 NĂM ĐẤT NƯỚC NÀY.

Kêu gọi Hưởng ứng và Ký tên ủng hộ Kiến nghị

 

 Kính thưa:

 - Cộng đồng người Việt Nam ở Cộng hòa Séc.

- Các tổ chức và cá nhân.

 

Ngày 15 tháng 6 tới đây, Quốc hội Việt Nam sẽ quyết định về LUẬT ĐƠN VỊ HÀNH CHÍNH - KINH TẾ ĐẶC BIỆT VÂN ĐỒN, BẮC VÂN PHONG, PHÚ QUỐC - Gọi tắt Luật Đặc Khu)

Chúng tôi, Nhóm Văn Lang, một tổ chức Xã Hội Dân Sự ở Cộng hòa Séc thấy rằng, ngoài những bất cập khác, nếu điều luật này được thông qua nó sẽ gây nhiều nguy hại nghiêm trọng cho sự vẹn toàn lãnh thổ của Việt Nam và bản thân cách mà Đảng cộng sản Việt Nam (một tổ chức chính trị) đặt Quốc hội (cơ quan quyền lực cao nhất nước) vào thế bắt buộc phải thông qua như lời bà Chủ tịch quốc hội Nguyễn Kim Ngân tuyên bố: ''Bộ chính trị đã quyết định rồi, Quốc hội phải bàn để cho ra luật'' là không thể chấp nhận được.

Vì vậy, chúng tôi soạn thảo Kiến nghị này gửi tới những đại biểu quốc hội Việt Nam, những người được cho là đang đại diện cho cử tri cả nước, hiện đang tham gia kỳ họp thứ 5 của Quốc hội khóa XIV tại Hà Nội nhằm yêu cầu họ KHÔNG BỎ PHIẾU THÔNG QUA BỘ LUẬT NÀY.

Chúng tôi kêu gọi Cộng đồng người Việt Nam ở Cộng hòa Séc, các tổ chức và cá nhân hưởng ứng ủng hộ bằng cách tham gia ký tên trong Bản Kiến nghị.

Nếu đồng ý, xin gửi: Họ và tên (Tên tổ chức), nghề nghiệp (cá nhân), địa chỉ, liên lạc về email: vanlang@vanlang.eu

 Bản kiến nghị với chữ ký sẽ được tổ chức trao cho ngài Hồ Minh Tuấn, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Cộng hòa Séc vào lúc:

 - 14g00, Chủ nhật 10/6/2018

- Đại sứ quán Việt Nam tại Cộng hòa Séc, Plzeňská 2578/214, Praha 5.

 Xin trân trọng cảm ơn.

Thông báo của VL

Tin liên quan
Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2023 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: