vietinfo di động
Thư mục
Séc-Slovakia

Giải bóng đá cộng đồng vùng Bắc Séc lần thứ III

Cập nhật lúc 24-08-2015 21:39:21 (GMT+1)
Lễ khai mạc Giải bóng đá cộng đồng vùng Bắc Séc lần thứ III - Ảnh : Lê Quốc Tiến

Ngày 23/8/2015 tại sân vận động TJ. Svánov  Olšinky thành phố Ústí nad Labem đã diễn ra giải bóng đá cộng đồng vùng Bắc Séc lần thứ III với sự tham dự của các cầu thủ đến từ 9 đội bóng thuộc các Chi hội người Việt Nam tại vùng Bắc Séc.

Tới dự có ông Trần Việt Hùng, Phó Chủ tịch Trung ương Hội người Việt Nam tại CH Séc; ông Trịnh Văn Minh, Chủ tịch Hội người Việt Nam tại tỉnh Ústecký; lãnh đạo các Chi hội người Việt tại vùng Bắc Séc cùng đông đảo bà con đã đến tham dự , động viên và ủng hộ cho phong trào.

Ông Đỗ Thanh Sơn – Chủ tịch Chi hội người Việt Nam tại tp. Ústí nad Labem đã thay mặt Ban tổ chức khai mạc giải. Ông cũng gửi lời cảm ơn tới sự quan tâm của lãnh đạo Đại sứ quán; HNVN tại CH Séc, lãnh đạo các Chi hội, Ban tổ chức, bà con cộng đồng, các nhà tài trợ và đặc biệt là các cầu thủ của các đội bóng đã về tham dự giải lần này trong không khí vui vẻ và đoàn kết.

Phát biểu tại Lễ khai mạc, ông Trần Việt Hùng thay mặt lãnh đạo Hội người Việt Nam tại CH Séc gửi lời chúc mừng của Đại sứ Việt Nam tại CH Séc Trương Mạnh Sơn tới toàn thể bà con cộng đồng ta tại vùng Bắc Séc và chúc giải bóng đá lần thứ III của cộng đồng ta tại đây thành công tốt đẹp.

Nhân dịp này ông cũng biểu dương và đánh giá cao các hoạt động của các Chi hội người Việt tại tỉnh Ústecký nói riêng và vùng Bắc Séc nói chung trong những năm qua đã có nhiều hoạt động bổ ích, trong đó có phong trào thể thao, ông nhấn mạnh: Giải bóng đá cộng đồng vùng Bắc Séc lần thứ III  đựơc tổ chức mang một ý nghĩa rất lớn trong khuôn khổ các hoạt động của cộng đồng hưởng ứng các sự kiện lớn do Đại sứ quán và Hội người Việt Nam tại CH Séc phát động như: kỷ niệm 65 năm ngày hai nước Việt Nam-Séc thiết lập quan hệ ngoại giao; năm Văn hóa Việt Nam 2015 tại CH Séc ; 70 năm Quốc khánh nước CHXHCXN Việt Nam… Qua các hoạt động này cũng là một cơ hội tốt để bà con cộng đồng ta gắn kết với nhau hơn.

Tại giải, các đội bóng được chia làm hai bảng, bảng A gồm: Ústí nad Labem, Teplice, Louny, Most; bảng B gồm: Chomutov, Liberec, Děčín, Česká Lípa, Litoměřice. Thể thức đá 6+1, thời gian mỗi trận đấu là 30 phút, mỗi hiệp đấu là 15 phút.

Sau một ngày thi đấu khẩn trương sôi nổi, với những pha bóng hay, bàn thắng đẹp cùng sự điều khiển các trận đấu là trọng tài người Séc, đặc biệt là  sự động viên nhiệt tình của bà con cổ động viên, kết quả : Giải nhất đội Teplice, giải nhì đội Ústí nad Labem, giải ba đội Chomutov.

Giải bóng đá cộng đồng vùng Bắc Séc lần thứ III  đã thành công và để lại những ấn tượng tốt đẹp./.

Một số hình ảnh giải bóng đá cộng đồng vùng Bắc Séc lần thứ III :

 

Tại giải bóng đá cộng đồng vùng Bắc Séc lần thứ III, đội bóng đá cộng đồng người Việt tại tp. Teplice đoạt giải nhất.

Tin: Chi hội người Việt Nam tại tp. Ústí nad Labem. Ảnh : Lê Quốc Tiến

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2023 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: