vietinfo di động
Thư mục
Séc-Slovakia

Chương trình 'Art Festival' của Hội Trẻ Làng Chuối mùa thứ 2

Cập nhật lúc 17-06-2016 17:44:25 (GMT+1)

Vì tương lai con em chúng ta: 18h - 21 h  Thứ 7, ngày 18/6/2016 tại Kulturní dům Mlejn, Kovářova 1615/4 Praha 5 - Stodůlky sẽ diễn ra  Art Festival lần thứ 2 của Hội Trẻ Làng Chuối.

Chương  trình xuất phát từ việc có  nhiều tài năng trẻ thế hệ thứ 2, thứ 3  con em của chúng ta  được  học hành rèn luyện bài bản, công phu ở các trường Séc đạt nhiều thành tích  suất sắc trong nhiều lĩnh vực trong và ngoài nước Czech, được các phương  tiện truyền thông của Séc và nhiều người Séc quan tâm  nhưng trong cộng đồng người Việt lại hầu như không được biết. 

Chươnh  trình  sẽ là nơi để kết nối những tài năng trẻ trong lĩnh vực nghệ thuật, có dịp  thể hiện khả năng  của mình cho Cha mẹ cũng như Cộng đồng thưởng thức.

Xem các thế hệ trẻ biểu diễn thấy tăng thêm lòng tự hào cho con em  và cho chính bản thân mỗi chúng ta, thêm sự gắn kết,  tự tin cho mỗi thành viên trong cộng đồng, thêm một chỗ dựa tinh thần cho những người con xa xứ, tạo thêm động lực, và là những tấm gương cho con em chúng ta phát huy hết khả năng của mình trong học tâp cũng như trong cuộc sống .
Trân trọng kính mời các Quý Phụ huynh cùng Con Em mình tới thưởng thức và tham gia Chương trinh "Art Festival lần thứ 2" của Hội Trẻ Làng Chuối.

Sự có mặt của Quý vị là sự quan tâm và khích lệ lớn đối với những kết quả học tập , rèn luyện của các Cháu. 

   Vào cửa Free

P/s: Chương trình được tổ chức bởi một nhóm các Phụ huynh, dưới sự bảo trợ về chuyên môn nghệ thuật của Nghệ sỹ Mai Đào Vũ , cùng sự đóng góp tài chính của các cá nhân, tập thể  và các cty.
Trân trọng
T/m Trẻ làng Chuối


Thông tin quảng bá do Vietinfo tài trợ

Tin liên quan
Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2023 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: