vietinfo di động
Thư mục
Séc-Slovakia

Cái gì tạo nên sự khác biệt cho Aviette?

Cập nhật lúc 05-06-2018 19:00:00 (GMT+1)

Quảng cáo - Năm học này nhiều bậc cha mẹ bị sốc vì kết quả thi đầu vào. Các phương pháp truyền thống mà các trung tâm giáo dục Việt Nam có uy tín trước đây áp dụng đã thất bại. Tại sao? Và cái gì tạo nên sự khác biệt cho Aviette?

Những phương pháp cổ xưa đã thực sự cổ lỗ

Trước đây chỉ cần qua được các kỳ thi đầu vào bằng cách ôn luyện, học vẹt và thuộc lòng là đủ. Nhưng nay ở EU không như thế nữa. Chính phủ đã thay đổi hoàn toàn chiến lược và bảng câu hỏi kiểm tra. Năm nay chẳng hạn, các cuộc thi đầu vào cho hệ “trung học” 8 năm cũng khó như cho hệ học 4 năm. Hiện nay để giải đáp được các câu hỏi và vấn đề thì học sinh không thể chỉ học thuộc lòng và ôn luyện theo cách cũ. Ngược lại, chúng đòi hỏi học sinh phải vận dụng đầu óc của mình để hiểu biết và diễn dịch được các bài học và phải biết suy nghĩ độc lập. Đó chính là điều chúng tôi đang thực hiện ở Aviette, khác với các trung tâm giáo dục khác.

Phương pháp học tiên tiến = kết quả khả quan trong thời gian ngắn

Ở Aviette chúng tôi không chỉ làm việc với sự tập trung, chăm chú, mà còn sử dụng các đề cương học chuẩn bị cho kỳ thi 2 năm được soạn thảo cẩn thận, theo từng bài, do các giáo viên đầu ngành có bằng CERMAT chuẩn bị, được bổ sung bởi các chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực sư phạm, tâm lý học trẻ em, và phát triển bộ não.

Chúng tôi hướng tới không chỉ kiến thức, mà còn sự vững vàng trí tuệ cũng như các chiến lược kiểm tra. Sau 8 năm chúng tôi đã có hơn sáu trăm học sinh  may mắn và các bậc cha mẹ của họ đã chứng thực điều đó.

Các cuộc thi đầu vào chỉ mới là khởi đầu

Các cuộc thi đầu vào chỉ mới là khởi đầu. Điều bao giờ cũng rất quan trọng là phải chọn được đúng trường. Có nhiều loại trường trung học cho con em các bạn lựa chọn. Đối với học sinh thì điều cũng quan trọng là giúp cho họ phát triển được dài hạn, ví như:

- Trường đại học nào lựa chọn tốt nhất cho tôi?
- Tương lai tôi muốn theo đuổi ngành nghề gì?
- Tôi cần những phẩm chất và kỹ năng nào để đạt được điều đó?

Nhiều người trong các học sinh của chúng tôi hiện đang sống và học tập trên khắp thế giới, trong đó có London, Mỹ và Thụy Sĩ.

Vậy, vì sao tôi tin tưởng cho con mình vào học ở Aviette?

- Chúng tôi chuẩn bị cho các em tiếp xúc với thực tế và thị trường lao động trong 10, 20 năm tới, chứ không phải là quá khứ đã qua của thế kỷ XX và phương pháp giảng dạy của chúng tôi cho thấy điều đó.
- Chúng tôi sử dụng các giáo viên có bằng CERMAT là những người đã được đào tạo để chuẩn bị hiệu quả cho con em các bạn qua được các kỳ thi đầu vào “trung học” không còn dựa vào sự ôn luyện và học thuộc lòng nữa.

- Chúng tôi sử dụng các phương pháp tiên tiến được đổi mới qua từng năm.

- Chúng tôi xem giáo dục là một quá trình dài hạn và nhằm mục đích giúp học sinh không mất đi đầu óc sáng tạo và sẽ tiếp tục hoàn thiện mình hơn, làm việc có hiệu quả hơn khi vào trường đại học.

- Các bạn luôn có thể kiểm nghiệm được tiến bộ thực tế của con em mình.

Liên hệ:
TTTM SAPA
Libušská 319/126
Nhà 7 tầng, tầng 6
ĐT: 00420 774 717 959 (Ing. Trương Majka)

Cập nhật thông tin AVIETTE trên FACEBOOK:
www.facebook.com/aviettecz

Các thông tin cơ bản về các khoá học trên trang web:
http://www.aviette.cz

Tin liên quan
Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2023 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: